Image default
Game Mobile

14 năm bị giấu thân phận, vị tướng “liều” nhất của Riot khiến cộng đồng tranh cãi

Cho tới nay, vẫn không ai biết được thực chất vị tướng này là gì.

Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn ẩn chứa nhiều bí ẩn và trong đó, thân phận của tướng chính là chủ đề được người chơi quan tâm sâu sắc. Dù đã ra mắt hàng trăm cái tên khác nhau, Riot vẫn giấu kín nguồn gốc xuất xứ của một vài gương mặt, khiến cộng đồng không khỏi tò mò đồn đoán.

Một thần thoại bí ẩn

Đứng đầu trong danh sách này phải kể tới Rammus. Trong cốt truyện, hắn ta được tôn sùng bởi người dân Shurima dù không ai biết chính xác vì sao sinh vật này lại tồn tại trong lịch sử.

Rammus

Thân phận của Rammus đến nay vẫn còn là điều bí ẩn.

Được nhiều người thờ cúng và cũng bị không ít cá nhân bác bỏ, Rammus đem tới bí ẩn ở mọi dòng thời gian của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Nguồn gốc của Tê Tê Gai dường như lại càng trở nên khó đoán khi hắn luôn ẩn náu dưới lớp vỏ cứng. Dân gian đồn đại rằng, Rammus có thể là một Thực thể Thăng hoa, một vị thần bảo vệ cổ xưa đến giúp đỡ Shurima trong lúc cần thiết. Họ tin rằng “ngài” là điềm báo cho sự thay đổi, xuất hiện khi vùng đất đang đứng trước một cuộc chuyển giao quyền lực lớn.

Tuy nhiên, người khác lại suy đoán sinh vật này là loài cuối cùng trong số những cá thể sắp chết. Hắn ta tốn hàng ngàn năm lang thang ở vùng đất trước trống khi bị Chiến tranh Cổ ngữ tàn phá bằng ma thuật mất kiểm soát. Minh chứng ở việc, hình ảnh của Rammus đã xuất hiện trong những bức tường cổ xưa nhất của tàn tích Shurima.

Rammus

Chỉ biết rằng, hành tung của sinh vật này rất khó nắm bắt trong mọi giai đoạn lịch sử.

Một bí mật bất kỳ ai cũng muốn biết

Là một trong những vị tướng đầu tiên góp mặt ở vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Rammus đã xuất hiện hơn 14 năm. Dẫu vậy, hắn ta không được Riot hé lộ thân phận từ bất cứ nguồn thông tin nào. Cho tới nay, những đồn đoán về Rammus chỉ có thể dựa vào nội dung từ cốt truyện ngắn ngủi. Chính điều này đã khiến cộng đồng game phát sinh nhiều tranh cãi trong khoảng thời gian vừa qua.

Rammus

Mọi giả thuyết về Rammus đều chưa được xác thực từ Riot.

Dù sự thật là gì thì những câu chuyện về Rammus vẫn được lưu truyền rộng rãi trong cộng đồng. Nếu muốn làm rõ xuất xứ của Tê Tê Gai, người hâm mộ cần tiếp tục chờ đợi để có thêm thông tin mới từ phía nhà phát hành.

Hãy đến với Hội Quán Game để cùng nhau tìm hiểu thêm về vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại và những bí ẩn vẫn chưa hé lộ. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những câu chuyện hấp dẫn này!

Related posts

Lịch sử chơi game “nhạy cảm” quá nhiều khiến game thủ cầu cứu cộng đồng

Hải Đăng

Lo lắng bay kênh vì lý do khó đỡ, nam streamer hàng đầu Việt Nam “thoát việt vị” trong phút chốc

Hải Đăng

Cosplay Hu Tao phiên bản “núi đồi”, sức hút của nữ game thủ vẫn thua nhân vật mới nhà Genshin

Hải Đăng