Image default
Game Mobile

Ấn định ngày làm mới, game thủ ồ ạt “spam” vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến

Thời điểm Riot chuẩn bị ra mắt màn chỉnh sửa “vĩ đại nhất” đã rất gần. Khoảng 3 tháng trước, Tốc Chiến đã công bố kế hoạch làm mới Janna – một trong những trợ thủ hàng đầu được yêu thích. Dường như Riot chỉ thay đổi một vài chi tiết nhỏ, nhưng bộ kỹ năng mới của Thần Bão Tố lại “xoay vòng” 180 độ, khiến cộng đồng chơi game thích thú với sức mạnh vô địch.

Ấn định ngày làm mới, game thủ ồ ạt "spam" triệt để vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến
Màn “dao kéo” của Janna khiến game thủ Tốc Chiến cực kỳ bất ngờ.

Được biết, tất cả các kỹ năng của Janna đều được Riot cải thiện “quá đà”. Cụ thể, Gió Lốc sẽ có thể triệu hồi 2 lần, còn Gió Tây gọi ra 3 tinh linh gió. Mắt Bão cũng tạo giáp ảo cho 3 đối tượng cùng lúc và Janna có thể tự do di chuyển khi sử dụng chiêu cuối Gió Mùa. Nhiều người khẳng định, Janna sẽ trở nên bá đạo hơn bao giờ hết. So sánh với phiên bản gốc trên PC, sức mạnh của cô nàng đã tăng gấp đôi, gấp ba. Vì vậy, game thủ toàn cầu đều háo hức trước thông tin thú vị này.

Ấn định ngày làm mới, game thủ ồ ạt "spam" triệt để vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến
Janna được làm mới toàn bộ 4 kỹ năng để nâng cấp sức mạnh trong các bản cập nhật sắp tới.

Riot đã xác thực thông báo này cách đây khá lâu và thời điểm ra mắt chính thức “Janna mới” đã được ấn định cụ thể. Được biết, ngày 12/10 sẽ là ngày “debut” độc đáo của Janna. Cộng đồng Tốc Chiến đã háo hức từ lâu và chuẩn bị sẵn máy để “spam” vị tướng này khi đã được chỉnh sửa. Bởi vì Janna dường như không có điểm yếu nào. Thần Bão Tố giờ đây đã trở thành một trợ thủ toàn năng, vừa giúp đồng đội tăng tốc di chuyển lại có khả năng tạo lá chắn, hất tung, hồi máu, làm chậm… Sự ủng hộ này lớn mạnh đến mức làm lu mờ cả sự ra mắt của Hecarim – vị tướng thứ 163 trong trò chơi này.

Ấn định ngày làm mới, game thủ ồ ạt "spam" triệt để vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến
Janna được tiết lộ trong video giới thiệu của Tốc Chiến trên Weibo.

Tuy nhiên, khả năng cao là sức mạnh áp đảo của Janna sẽ sớm bị Riot điều chỉnh sau vài tuần ra mắt. Do đó, các game thủ hãy sẵn sàng tận dụng vị tướng này trong các trận xếp hạng quan trọng. Chắc chắn, bộ kỹ năng hủy diệt của Thần Bão Tố sẽ mang tới nhiều kết quả bất ngờ.

Đọc thêm về Tốc Chiến trên Hội Quán Game

Related posts

Lo lắng bay kênh vì lý do khó đỡ, nam streamer hàng đầu Việt Nam “thoát việt vị” trong phút chốc

Hải Đăng

NAP là viết tắt của từ gì trong game?

Administrator

Kiên nhẫn “mò đường”, game thủ Genshin hưởng trái ngọt với bản đồ đẹp kỳ lạ!

Hải Đăng