Image default
Game PC

‘Baldur’s Gate 3’ đại náo Steam, được chấm điểm toàn 9 với 10

Ngay khi ra mắt, Baldur’s Gate 3 đã cho thấy sức nóng của mình khi liên tiếp xô đổ các kỷ lục trên Steam.

Ngay khi ra mắt, Baldur’s Gate 3 đã cho thấy sức nóng của mình khi liên tiếp xô đổ các kỷ lục trên Steam. Kể từ ngày phát hành chính thức 3/8, Baldur’s Gate 3 đã bán được hơn 100.000 bản thông qua cổng Steam, lập kỷ lục là game bán chạy nhất nền tảng này trong năm 2023.

'Baldur's Gate 3' đại náo Steam, được chấm điểm toàn 9 với 10

Không những vậy, điểm số của Baldur’s Gate 3 cũng cực kỳ ấn tượng. Với 95% ý kiến đánh giá tích cực (gần như tuyệt đối), trò chơi này trở thành game bom tấn có điểm số cao nhất Steam trong năm nay.

Được biết, Baldur’s Gate 3 là một trò chơi nhập vai dựa trên các yếu tố chơi của thể loại RPG truyền thống. Trò chơi này được phát triển bởi Larian Studios và là phần tiếp theo của loạt Baldur’s Gate, một trong những dòng game RPG nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn trong lịch sử.

'Baldur's Gate 3' đại náo Steam, được chấm điểm toàn 9 với 10

 Baldur’s Gate 3 tiếp tục câu chuyện từ Baldur’s Gate 2, nhưng nó không do các nhà phát triển gốc BioWare phát triển. Trò chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ Forgotten Realms, một thế giới huyền bí và phong phú của Dungeon & Dragons. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một hành trình phiêu lưu trong một thế giới mở, gặp gỡ các nhân vật, thực hiện nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật và nắm bắt cơ hội để tạo nên hành trình của riêng mình.

Trong Baldur’s Gate 3, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu với một nhóm các nhân vật đa dạng, mỗi người có kỹ năng và lý do riêng để tham gia. Trò chơi sử dụng góc nhìn thứ ba và hệ thống chiến đấu theo lượt kết hợp với yếu tố hành động thời gian thực để tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thú vị.

'Baldur's Gate 3' đại náo Steam, được chấm điểm toàn 9 với 10

Một điểm đáng chú ý là Baldur’s Gate 3 được phát triển như một trò chơi dựa trên luật của Dungeon & Dragons 5th Edition, điều này mang lại sự chi tiết và phong phú trong việc xây dựng các nhân vật, hệ thống phép thuật, và cơ chế chiến đấu.

Hiện, Baldur’s Gate 3 đang được phát hành trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và trải nghiệm ngay bây giờ.

Related posts

Bethesda xác nhận The Elder Scrolls 6 đã bước vào giai đoạn phát triển

Hải Đăng

Trào lưu chỉnh sửa ảnh anime: Nguy cơ an toàn thông tin khiến người dùng cần cảnh giác

Hải Đăng

Hội Quán Game: Top 3 carry mạnh mẽ trong meta 13.16

Hải Đăng