Image default
Game Mobile

Bạn gái khoe trang phục gợi cảm, tuyển thủ Liên Quân đáp lại “đắng lòng”

Đánh dấu chủ quyền từ vị trí nhà trai

Sau một thời gian dài quá trình rèn luyện và nâng cao kỹ năng công việc, MC Lyly Sury đã trở lại Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) với một vẻ ngoài dịu dàng. Khác với cá tính thường thấy trong các buổi stream, khi đảm nhận vai trò MC, cô đã chăm chỉ cải thiện ngoại hình, trang phục và phong cách make-up. Đặc biệt, Lyly không ngại mặc những bộ trang phục cắt xẻ, khoe vòng 1 nổi bật, tôn lên sự quyến rũ của mình.

Bạn gái khoe hình diện đồ hở, tuyển thủ Liên Quân chỉ để lại bình luận ngắn gọn "cay đắng"
Bạn gái khoe hình diện đồ hở, tuyển thủ Liên Quân chỉ để lại bình luận ngắn gọn "cay đắng"

Trong khi người hâm mộ đắm say và ca ngợi “nữ thần”, bạn trai của Lyly – tuyển thủ Quang Hải (V Gaming) lại có phản ứng gay gắt. Anh chàng chỉ để lại một bình luận ngắn gọn với bốn từ: “Cay đắng áo hở”. Có lẽ, tuyển thủ nam này thích bạn gái mặc trang phục kín đáo hơn. Đáp lại phản ứng của người yêu, người đẹp MC của Liên Quân đã tỏ ý như đã đoán được suy nghĩ của anh: “Nghe nói bị đồn chia tay nên tôi chỉ xác nhận chủ quyền thôi”.

Bạn gái khoe hình diện đồ hở, tuyển thủ Liên Quân chỉ để lại bình luận ngắn gọn "cay đắng"

Sự trả lời này khiến cho cả hai người yêu thích đềa đam lo lắng. Bởi vì mối tình xa cách của cặp đôi này đã trải qua nhiều khó khăn, dù có hiểu và thông cảm cho đối tác đến đâu, cũng không tránh khỏi những giây phút buồn bã, đau lòng. Chỉ cần một chút thiếu lòng tin có thể dẫn đến những điều mà không ai mong muốn.

Tuy nhiên, cộng đồng tin rằng với sự trưởng thành của cả hai, cả Lyly Sury và Quang Hải sẽ dễ dàng tìm ra cách để giải quyết và làm thỏa lòng đối phương mọi khúc mắc nhanh chóng.

Related posts

Genshin Impact – Game giải đố thế giới mở hấp dẫn nhất hiện nay

Administrator

Lối chơi Proxy từ chỗ chẳng ai để ý, đã nâng tầm chiến thuật của Riot lên một tầm cao mới

Hải Đăng

Gặp cảnh tượng phát khóc ngay khi vừa đập hộp, game thủ nam gọi cầu cứu cộng đồng

Hải Đăng