Image default
Game Online

Lạ lùng! Blizzard Cứ Mặc Kệ Game Thủ Hack Vàng Trong World of Warcraft

Các game thủ World of Warcraft đang tỏ ra cực kỳ bất bình với Blizzard.

Vàng – đơn vị tiền tệ trong các trò chơi luôn là một trong những mặt hàng hấp dẫn, cần thiết và dùng để phục vụ cho hầu hết các dịch vụ. Đối với World of Warcraft, mọi thứ cũng không phải ngoại lệ. Nhưng đã có những hiện tượng “lạ lùng” xảy ra gần đây khi nhà phát hành game này biết người chơi “hack” vàng nhưng lại không làm gì để khắc phục. Còn game thủ thì chỉ có thể than thở vô tận.

Những lỗi lạ trong World of Warcraft

Theo như các game thủ World of Warcraft phản ánh, trò chơi này đang xuất hiện một lỗi khai thác rất lớn. Lỗi này cho phép các kẻ địch cấp độ 45 đánh rơi được những chiến lợi phẩm của cấp 70. Và điều bất ngờ là chỉ cần bán tất cả những chiến lợi phẩm này, các game thủ World of Warcraft có thể thu về khoảng 1,2 triệu vàng mỗi ngày. Con số khổng lồ này từ lỗ hổng của trò chơi đang khiến nhiều người cảm thấy bức xúc.

Đối với những game thủ bình thường, không nhiều người dùng lợi dụng điều này khi họ không có quá nhiều thời gian rảnh. Nhưng đối với những người sử dụng bot và “cày cuốc” cả ngày, số vàng kiếm được vô cùng khó tin.

Tác động lớn đến giá cả

Sự khai thác lỗi này không chỉ gây hậu quả cho các game thủ mà còn ảnh hưởng lớn đến giá cả của thị trường trong World of Warcraft. Giá token World of Warcraft đã lên tới con số không tưởng là 325.000 vàng. Đây là con số mà không nhiều người chơi bình thường có thể đáp ứng hoặc sử dụng để nâng cấp trang bị của mình. Chắc chắn, Blizzard đã nhận được rất nhiều báo cáo về vấn đề này, nhưng lại không có động thái nào dù là nhỏ nhất.

Blizzard mặc kệ

Đáng buồn là Blizzard chẳng hề có phản ứng nào đối với vấn đề này. Nhà phát hành này có vẻ như không quan tâm đến việc game thủ “hack” vàng và tiền tệ trong trò chơi. Điều này khiến người chơi cảm thấy không được chú ý, không được tôn trọng.

Bản thân các game thủ World of Warcraft cũng cảm thấy khá hoang mang khi mong chờ một bản vá lỗi mà mãi chẳng thấy đâu. Có lẽ, Blizzard vẫn còn quá bận rộn với những dự án riêng của mình, như việc cải thiện chất lượng của Diablo 4, nên đã quên lãng World of Warcraft một cách đáng tiếc.

Lạ lùng nhà phát hành game, biết người chơi "hack" vàng vẫn mặc kệ, người chơi chỉ biết than thở

Lạ lùng nhà phát hành game, biết người chơi "hack" vàng vẫn mặc kệ, người chơi chỉ biết than thở

Lạ lùng nhà phát hành game, biết người chơi "hack" vàng vẫn mặc kệ, người chơi chỉ biết than thở

Đọc thêm: Hội Quán Game

Related posts

Cách tạo nhân vật trong Baldur’s Gate 3 khiến game thủ mất đến 88 năm

Hải Đăng

Genshin Impact: Lỗi Hack Gây Mất Vật Thể Vĩnh Viễn

Hải Đăng

Cô nàng Admin mới của Truy Kích PC – Trang Bunny làm mưa làm gió cùng bộ ảnh Trung thu “nóng bỏng”

Hải Đăng