Image default
Game Online

Little Nightmares 3: Kinh Dị và Thú Vị Đã Xác Nhận Phát Hành Trong Năm 2024

Little Nightmares 3

Chào mừng các bạn đến với Hội Quán Game! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thông tin mới về tựa game kinh dị rùng rợn Little Nightmares 3. Tin tức vui cho các fan của Little Nightmares, phiên bản mới nhất của trò chơi này đã được xác nhận tại Gamescom. Đoạn Trailer đã hé lộ một yếu tố mới mẻ trong gameplay – chế độ chơi đồng đội (Co-op) sẽ là một phần quan trọng trong trò chơi này. Điều này khiến cho người hâm mộ các game kinh dị và đi cảnh cảm thấy háo hức chờ đợi.

Cốt Truyện Bắt Đầu

Đoạn Trailer chính thức của Little Nightmares 3 đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về những gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo. Nhân vật chính vẫn là những cô/cậu bé phiêu lưu, đang vượt qua những nền tảng đầy nguy hiểm để sống sót trong thế giới tăm tối. Bên cạnh những yếu tố gameplay quen thuộc như leo trèo và trốn tránh kẻ thù quái dị, Little Nightmares 3 còn giới thiệu cơ chế chơi đồng đội. Hai nhân vật nhỏ sẽ cùng nhau giúp đỡ và vượt qua những thử thách đầy nguy hiểm, mỗi người mang theo một công cụ riêng biệt.

Chế Độ Chơi Đồng Đội

Little Nightmares 3 sẽ mang đến không chỉ một mà tận hai nhân vật chính. Người chơi có thể chọn để tự động kết hợp với trí tuệ nhân tạo hoặc hợp tác với bạn bè trực tuyến. Đây là một sự thay đổi lớn và mới mẻ trong gameplay của Little Nightmares, bởi cả hai phiên bản trước đều giới hạn chỉ chơi đơn. Ngoài ra, người chơi cũng có khả năng sử dụng các công cụ trong trò chơi, vì những vật phẩm này sẽ không bị hạn chế và biến mất khi chuyển cấp độ chơi.

Một Bổ Sung Tuyệt Vời Cho Little Nightmares

Khả năng tham gia vào cuộc hành trình đáng sợ cùng một người bạn là một điểm nhấn mới mẻ của Little Nightmares 3. Điều này giúp cho những người không dám chơi game kinh dị một mình vẫn có thể thoải mái khám phá thế giới tối tăm của Little Nightmares thông qua tính năng chơi đồng đội. Đồ họa độc đáo và tông màu tối của trò chơi này đã thu hút rất nhiều người yêu thích, và sự thêm vào chế độ chơi mới này hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều người chơi khác gia nhập cộng đồng người hâm mộ Little Nightmares.

Phát Hành Vào Năm 2024

Little Nightmares 3 dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2024 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X|S. Hãy đợi chờ và chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kinh dị đầy thú vị cùng Little Nightmares 3!

Đọc thêm tin tức và cập nhật game mới nhất tại Hội Quán Game.

Related posts

Hogwarts Legacy – Siêu phẩm game năm bị chỉ trích ngày càng tăng sau mỗi cập nhật

Hải Đăng

Cày game đêm khuya, game thủ ngẫu nhiên cứu sống gia đình, tri ân nhà phát hành

Hải Đăng

Cập nhật mới của miHoYo nhận chỉ trích nặng nề, game thủ đe dọa “tẩy chay”

Hải Đăng