Image default
eSports

LMHT: Naafiri – Sức mạnh đáng gờm ở vị trí Đường Giữa và Đường Trên

Liệu Riot có đang thành công với Naafiri?

1692691050-naafiri-1316-01-1-1

Hầu hết các tướng mới luôn có một giai đoạn “hoàng kim” khi ra mắt, và đúng như vậy, ít ai thành công hơn Sát Thủ Darkin Naafiri. Ngay từ ngày ra mắt, Naafiri đã trở nên quá mạnh mẽ, và Riot đã phải dành không ít thời gian để giảm sức mạnh của cô ấy. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, trong phiên bản 13.16, Naafiri đã vươn lên trở thành vị tướng dẫn đầu tỷ lệ thắng ở cả vị trí Đường Giữa và Đường Trên.

Với tỷ lệ thắng lần lượt là 53,21% ở Đường Giữa và 53,11% ở Đường Trên, Naafiri thực sự đáng gờm trong phiên bản 13.16 này. Bên cạnh đó, tỷ lệ cấm Naafiri cũng vô cùng đáng chú ý, vượt qua 50%. Cô ấy hoàn toàn xứng đáng được coi là một trong những vị tướng “đáng sợ” nhất hiện nay.

1692690905nafiri-13
Naafiri dẫn đầu tỷ lệ thắng ở Đường Giữa

1692690932nafiri-13
…và cả Đường Trên

Trước đây, Naafiri đã được thiết kế để đi Rừng. Tuy nhiên, với tỷ lệ thắng thấp nhất trong số 44 vị tướng đi Rừng, Riot đã từ bỏ hướng đi này. Điểm mạnh thực sự của Naafiri nằm ở khả năng trao đổi chiêu thức ở Đường Đơn thay vì khả năng gank đột biến. Cô ấy có thể gây ra sát thương cực lớn chỉ bằng cách kích hoạt 2 lần Q ở giai đoạn đầu trận đấu. Hơn nữa, cơ chế Bầy Đàn cũng giúp Naafiri thoát khỏi các cuộc tấn công một cách tài tình. Khi đạt cấp độ 6, tầm chiêu W của cô ấy cũng trở nên đáng gờm, tạo điều kiện cho những cuộc chiến all-in nhanh chóng.

1692690948naafiri-13
Naafiri đang thực sự quá mạnh ở thời điểm hiện tại

Đòn Phủ Đầu là một trong những ngọc báu được sử dụng phổ biến nhất cho Naafiri. Trong nhánh Cảm Hứng, Bước Chân Màu Nhiệm (để có giày miễn phí), Giao Hàng Bánh Quy (để giữ đường) và Thấu Thị Vũ Trụ cũng là những lựa chọn hàng đầu. Trong nhánh Áp Đảo, Tác Động Bất Chợp và Thợ Săn Kho Báu là hai điểm mà bạn nên chú ý.

1692690973naafiri-13
Đòn Phủ Đầu là lựa chọn được tin dùng nhất cho Naafiri

Với khả năng bám đuổi mạnh mẽ và thiết kế là một sát thủ cận chiến, Naafiri sẽ tận dụng tối đa bộ trang bị Nguyệt Đao + Rìu Đen. Trong phiên bản 13.16 này, Móng Vuốt Ám Muội cũng được đánh giá cao hơn, và đây cũng là một trang bị phù hợp để Naafiri gây sát thương mạnh mẽ hơn. Thương Phục Hận Serylda, Áo Choàng Bóng Tối và Giáp Thiên Thần cũng là những món đồ giúp bạn hoàn thiện bộ trang bị của Naafiri.

1692691024naafiri-13
Trang bị hoàn chỉnh cho Naafiri

Trước khi Naafiri bị điều chỉnh trong các bản cập nhật tiếp theo, hãy nhanh chóng luyện tập và triển khai chiến thuật Naafiri này để leo rank thành công. Nhớ để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận dưới đây nhé!

Được viết bởi Hội Quán Game.

Related posts

Đấu Trường Chân Lý: 3 Đội Hình Phổ Biến, Phù Hợp Cho Người Mới Mùa 9.5

Hải Đăng

LCK – Đội Tuyển Thống Trị LMHT Tại CKTG 2023

Hải Đăng

T1 nhận đánh giá đầy cay đắng sau trận thua Gen.G, tất cả từ một chi tiết đặc biệt

Hải Đăng