Image default
Game Mobile

MC nổi tiếng gặp hoạ, BTC giải đấu Liên Quân lớn nhất quốc nội ngay lập tức có động thái

Không chỉ “đóng băng” tài khoản mạng xã hội, nữ MC cũng tạm lánh mặt trên sóng trực tiếp.

Như thông tin đã đề cập trong bài viết trước về việc một nữ MC nổi tiếng của Liên Quân Mobile đang vấp phải liên hoàn “phốt”. Theo đó, cô nàng rơi vào tâm điểm của các cuộc bàn tán vì bị tố: “Không chân thật”, “Lợi dụng tuyển thủ có danh tiếng”, “Nói xấu fan một đội tuyển”, “Lập tài khoản clone gây war”… Câu chuyện này phát sinh sau khi cô tham gia một chương trình về MC trên sóng truyền hình. Trước những đợt sóng chỉ trích, hiện tại, cô nàng “mất tích” trên các nền tảng, “đóng băng” tài khoản mạng xã hội của mình.

MC nổi tiếng gặp hoạ, BTC giải đấu Liên Quân lớn nhất quốc nội ngay lập tức có động thái

Không những vậy, trong phần phỏng vấn sau trận đấu thuộc khuôn khổ Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2023, cô nàng này cũng đang tạm lánh mặt. Vai trò ngày thường do cô đảm nhận giờ đây được BTC sắp xếp cho chính BLV thực hiện qua hình thức online. Động thái này từ nhà phát hành không khiến cộng đồng bất ngờ. Chắc chắn, đây chỉ là phương án tạm thời bởi cho đến khi có thông tin chính thức của người trong cuộc. 

MC nổi tiếng gặp hoạ, BTC giải đấu Liên Quân lớn nhất quốc nội ngay lập tức có động thái

Vụ việc là “scandal” cá nhân nhưng ảnh hưởng lớn đến danh tiếng, khiến công việc của cả giải đấu bối rối. Chưa rõ đơn vị tổ chức sẽ có biện pháp gì cứu cánh “gà nhà” hay thay thế nữ MC trong giai đoạn nhạy cảm này. 

Cho những ai chưa biết, nữ chính đang gặp “biến” là cô nàng MC gia nhập làng game cách đây một năm. Cô nhanh chóng khẳng định được bản thân và trở thành cây mic duyên dáng của Liên Quân. Nhiều fan không khó nhận ra, danh tiếng cô thậm chí lên như “diều gặp gió”, nhất là sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm với một tuyển thủ nổi tiếng cùng bộ môn. “Scandal” này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sự nghiệp của nữ MC này về sau.

Related posts

Giả làm tuyển thủ PUBG Mobile, “chủ tịch” tiết lộ “thân phận”

Hải Đăng

Genshin Impact 4.0: Mihoyo mang đến cho game thủ hàng tấn nội dung mới

Hoa Hồng

Bỏ game đã lâu, nam thanh niên “giật mình” khi phát hiện điều này

Hải Đăng