Image default
eSports

“Faker” steals the spotlight with a “comedy act” at ASIAD

Trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng gặp Kazakhstan, Faker đã thu hút sự chú ý một cách đặc biệt.

Gần đây, các trận đấu vòng bảng của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại ASIAD đã diễn ra. Tất nhiên, sự chú ý tập trung vào đội tuyển LMHT của Hàn Quốc. Hành trình tham dự Asian Games của LMHT Hàn Quốc không ảnh hưởng bởi những thông tin thiếu sót. Dù chỉ có 2 đối thủ là Hồng Kông và Kazakhstan, việc LMHT Hàn Quốc vượt qua vòng bảng không là điều khó đoán. Mọi người hứng thú chờ xem Faker và đồng đội sẽ thể hiện như thế nào.

Màn trình diễn đỉnh cao của Yone và “tấu hài” của Faker

Màn trình diễn Yone đỉnh cao tại ASIAD
Faker và các đồng đội đã giành chiến thắng dễ dàng trong hai trận vòng bảng ASIAD môn LMHT.

Với đối thủ quá yếu, việc đội tuyển Hàn Quốc vượt qua thành tích toàn thắng là chuyện dễ dàng. Trong trận gặp Kazakhstan, với sự góp mặt của Faker, LMHT Hàn Quốc đã lập thành tích trận đấu LMHT nhanh thứ hai tại ASIAD tính đến hiện tại, chỉ mất hơn 17 phút. Đồng thời, Yone của Faker đã “múa” cực mượt và anh cũng là tuyển thủ có nhiều mạng hạ gục nhất trong ván đấu này.

Màn trình diễn của Faker với Yone
Faker đã có màn trình diễn ấn tượng cùng Yone.

Tuy nhiên, không chỉ nhắc đến màn trình diễn cùng Yone, Faker còn có một tình huống mang tính “tấu hài”. Cụ thể, Faker đã băng qua trụ tầng trên để tấn công Sion – đối thủ đối diện. Thế nhưng, với một phút hưng phấn và máu của Yone suy giảm, Faker đã không tính toán chính xác sát thương của trụ. Cuối cùng, sau 2 phát bắn, Yone của Faker đã phải nằm xuống sân.

Tuy nhiên, đây chỉ là một tình huống giải trí trong một trận đấu và các tuyển thủ đều hiểu kết quả của nó. Do đó, những khoảnh khắc “hưng phấn quá đà” là điều dễ hiểu và không ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của các tuyển thủ. Hơn nữa, sự hưng phấn đang dâng cao trong đội tuyển LMHT Hàn Quốc và họ vẫn chưa cần phải sử dụng hết khả năng 100%. Khán giả sẽ phải chờ đến trận bán kết để thực sự được thấy Faker và các đồng đội trình diễn hết khả năng của mình.

MuaGame.com

Related posts

Chính fan LPL phải đối mặt với một tương lai đáng xấu hổ tại CKTG 2023

Hải Đăng

Knight – Ước mơ sở hữu danh hiệu vĩ đại trong làng Esports

Hải Đăng

Valve xử phạt mạnh tài khoản “smurf” DOTA 2, fan LMHT “chỉ biết ước”

Hải Đăng