Image default
Game Online

Những tựa game kinh dị đáng sợ nhưng vui vẻ khi chơi cùng bạn bè

Các tựa game kinh dị không bao giờ lỗi thời. Những trò chơi đáng sợ luôn hướng đến việc khiến người chơi sợ hãi. Nhưng đối với những tựa game có chế độ chơi đồng đội, sự sợ hãi này lại được kết hợp với sự vui vẻ cùng bạn bè. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị để trải nghiệm cùng nhóm bạn, dưới đây là những lựa chọn rất phù hợp.

The Texas Chainsaw Massacre

Dựa trên tác phẩm kinh điển ăn khách, The Texas Chainsaw Massacre là một trò chơi kinh dị bất đối xứng, lấy cảm hứng từ tựa game Dead By Daylights nhưng có những thay đổi riêng. Trong trò chơi này, một nhóm người sẽ cùng nhau tìm cách sống sót và chiến đấu với những kẻ sát nhân hàng loạt, người chơi khác sẽ điều khiển. Cả hai bên có khả năng và chiến thuật khác nhau để vượt qua đối thủ. Mỗi trận đấu trong The Texas Chainsaw Massacre thường không quá dài, nhưng đủ để mang lại niềm vui cho người chơi.

Những tựa game kinh dị siêu sợ, có sẵn chế độ co-op để trải nghiệm cùng bạn bè

Remnant 2

Là phần tiếp theo của Remnant From The Ashes, Remnant 2 nâng cấp phiên bản trước bằng cách thêm vào nhiều tính năng vui nhộn, hấp dẫn. Vẫn giữ cốt truyện cũ, người chơi sẽ tiếp tục băng qua những thế giới quen thuộc thông qua Red Crystal để ngăn chặn sự tràn lan của The Root. Trong Remnant 2, người chơi có tự do tận dụng đa dạng các loại súng, từ súng lục, súng máy, súng trường đến thậm chí cả phóng lựu. Ngoài chế độ chơi đồng đội lên tới 3 người, trò chơi còn có rất nhiều nhiệm vụ phụ và câu đố thú vị để người chơi khám phá.

Những tựa game kinh dị siêu sợ, có sẵn chế độ co-op để thỏa sức trải nghiệm cùng bạn bè

Deceit 2

Trong Deceit 2, lòng tin là tất cả và đây sẽ là thử thách cực đại giữa những người bạn về sự tin tưởng lẫn nhau. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra kẻ phản bội trong nhóm bạn. Với tối đa 9 người chơi và hai kẻ nội gián, cả hai bên đều phải đối mặt với những thử thách khó khăn, và lòng tin chính là thứ bị thử thách lớn nhất. Trò chơi còn có những câu đố yêu cầu sự đoàn kết và sự đồng thuận của tất cả mọi người. Đó là cơ hội tuyệt vời để kẻ phản bội gieo rắc nỗi sợ hãi và làm mất tinh thần đoàn kết trong nhóm.

Những tựa game kinh dị siêu sợ, có sẵn chế độ co-op để thỏa sức trải nghiệm cùng bạn bè

Hãy trải nghiệm những tựa game kinh dị này và tham gia vào những cuộc phiêu lưu đáng sợ cùng bạn bè. Đừng quên ghé thăm Hội Quán Game để cập nhật những thông tin mới nhất về các tựa game hấp dẫn nhé!

Related posts

Bom tấn Titanfall 2 bất ngờ tung chế độ mới sau 7 năm ra mắt, game thủ vui mừng

Hải Đăng

Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, NPH tuyên bố để tạo ra game cày cuốc “công bằng” nhất

Hải Đăng

Siêu bom tấn The Witcher 4 đang trong quá trình sản xuất, nhà phát triển tiết lộ quy mô ấn tượng

Hải Đăng