Image default
Game Mobile

Nữ MC nổi tiếng Liên Quân bất ngờ dính “scandal”, lập tức phải “đóng băng” tài khoản mạng xã hội

Giữa cuồng phong bão dư luận, hiện tại, các tài khoản mạng xã hội của nữ MC này đều đã bị khóa.

Chính thức gia nhập làng game cách đây một năm, cô nàng nhỏ nhắn này là một trong những MC Liên Quân được cộng đồng chú ý. Từ vị trí là người dẫn phỏng vấn thay, với những nỗ lực của mình, cô ngày càng khẳng định được bản thân và trở thành cây mic duyên dáng của Liên Quân. Nhiều fan không khó nhận ra, danh tiếng cô thậm chí lên như “diều gặp gió”, nhất là sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm với một tuyển thủ nổi tiếng cùng bộ môn.

Nữ MC nổi tiếng Liên Quân bất ngờ dính "scandal", lập tức phải "đóng băng" tài khoản mạng xã hội

Đang trên đà suôn sẻ, thuận lợi thế nhưng mới đây, cô nàng bất ngờ bị tố: “Không chân thật”, “Lợi dụng tuyển thủ có danh tiếng”, “Nói xấu fan một đội tuyển”, “Lập tài khoản clone gây war”… Câu chuyện này phát sinh sau khi nữ MC Liên Quân tham gia một chương trình về MC trên sóng truyền hình.

Nữ MC nổi tiếng Liên Quân bất ngờ dính "scandal", lập tức phải "đóng băng" tài khoản mạng xã hộiNữ MC nổi tiếng Liên Quân bất ngờ dính "scandal", lập tức phải "đóng băng" tài khoản mạng xã hội

Hiện tại, bão dư luận không ngừng xôn xao, dâng sóng chỉ trích người được nhắc đến. Thậm chí, chủ đề bàn tán này còn thu về lượng tương tác cực lớn, diễn đàn nơi xuất hiện các bài đăng này liên tục tăng nhanh về số lượng thành viên.

Nữ MC nổi tiếng Liên Quân bất ngờ dính "scandal", lập tức phải "đóng băng" tài khoản mạng xã hội

Trong khi đó, cô nàng MC gặp “biến” hiện đã chủ động “đóng băng” các tài khoản mạng xã hội, giữ im lặng chờ tâm bão qua đi. 

Related posts

Bỏ game đã lâu, nam thanh niên “giật mình” khi phát hiện điều này

Hải Đăng

Gặp cảnh tượng phát khóc ngay khi vừa đập hộp, game thủ nam gọi cầu cứu cộng đồng

Hải Đăng

Ngâm mình trong nước quay Genshin, nữ streamer “nhặt đôi” bài trùng 5 sao

Hải Đăng