Image default
Game Mobile

Quá giống nhân vật nổi tiếng trong Harry Potter, tướng trong game Tốc Chiến gây nghi ngờ cho người hâm mộ

Có độ tương đồng đáng kể với nhân vật trong Harry Potter

Việc các nhân vật trong Tốc Chiến và vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lấy cảm hứng từ các nguyên mẫu đời thực không phải là điều hiếm gặp. Gần đây, một game thủ quốc tế đã phát hiện ra một trường hợp đáng chú ý. Một trong số các nhân vật này có hình dáng gần như giống một nhân vật nổi tiếng trong loạt phim Harry Potter, khiến mọi game thủ đều bất ngờ và thích thú.

Swain – Nguyên Soái của đế quốc Noxus

Một trong những nhân vật được nhắc đến là Swain – Nguyên Soái của đế quốc Noxus. Với mái tóc bạc đặc trưng và khuôn mặt góc cạnh, Swain khiến game thủ này liên tưởng đến Lucius Malfoy – một phù thủy ác độc trong loạt phim Harry Potter. Không chỉ giống nhau về ngoại hình, cả hai nhân vật còn có tính cách tương đồng khi sở hữu tư duy sắc bén, luôn lập kế hoạch bí ẩn để tận dụng lợi ích cho bản thân.

Swain và Lucius Malfoy khiến người chơi giật mình vì quá giống nhau.
Swain và Lucius Malfoy khiến người chơi giật mình vì quá giống nhau.

Thực tế, từ khi được cập nhật vào đầu năm 2018, hình dáng mới của Swain đã gây xôn xao trong cộng đồng game thủ. Trước đó, Nguyên Soái này có thiết kế giống một vị tu sĩ già nua và đáng sợ. Nhận thấy ngoại hình cũ không phản ánh đúng vẻ kiêu hãnh của một tướng lĩnh quân đội Noxus, Riot quyết định thay đổi để Swain có diện mạo như hiện tại.

Tạo hình cũ của Swain không gây được ấn tượng với phần lớn game thủ.
Tạo hình cũ của Swain không gây được ấn tượng với phần lớn game thủ.

Lúc đó, nhiều game thủ đã đặt câu hỏi về sự tương đồng giữa hai nhân vật này. Tuy nhiên, qua thời gian, những đồn đoán đã dần lắng xuống và hiện tại, thế hệ game thủ mới lại tiếp tục “đào” ra câu chuyện này. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức từ nhà phát hành, nhưng trường hợp của Swain đã được cộng đồng hiểu rõ trong thời gian qua.

Swain khiến nhiều game thủ nhận ra sự tương đồng, nhưng vẫn còn nhiều người chơi chưa để ý tới điều này.
Swain khiến nhiều game thủ nhận ra sự tương đồng, nhưng vẫn còn nhiều người chơi chưa để ý tới điều này.

Mặc dù có dựa trên ý tưởng từ Harry Potter hay không, Swain vẫn thành công thu hút sự quan tâm của cộng đồng quốc tế. Vì vậy, câu hỏi được tân thủ Tốc Chiến đặt ra đã nhanh chóng mang lại một chủ đề được bàn luận từ lâu. Đến nay, nhiều game thủ vẫn cho rằng đây là một sự trùng hợp hiếm có mà Riot từng tạo ra trong quá trình phát triển các trò chơi của họ.

Related posts

Đại Hiệp Chạy Đi – Tựa game roguelike lấy bối cảnh Kim Dung đầu tiên tại Việt Nam

Hải Đăng

Giới thiệu về 2 cách kiếm tiền khi bạn chọn hợp tác với nhà cái Ae888

Administrator

Cặp bài trùng mới của Genshin hứa hẹn lên giáo án cực đỉnh, chơi game không cần bấm phím

Hoa Hồng