Image default
eSports

Sự Trở Lại Đầy Hứa Hẹn của Giải Đấu Esports Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương: Predator League 2024

Giải chung kết Predator League 2024 tại Philippines là sự kiện được mong đợi nhất trong làng thể thao điện tử khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tại đây, các đội tuyển hàng đầu từ khắp nơi sẽ cùng nhau hướng tới chức vô địch và tranh giành chiếc khiên danh giá Predator cùng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400.000 USD.

Một Sân Chơi Đỉnh Cao cho Dota 2 và Valorant

Giải đấu Predator League khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2024 sẽ tập trung vào hai tựa game nổi tiếng là Dota 2 và Valorant. Từ năm 2018, Predator League đã trở thành một sân chơi quen thuộc dành cho những tài năng hàng đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử ở khu vực này.

Sự trở lại của giải đấu Esports hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương: Predator League 2024

Mục Tiêu Mang Đến Cơ Hội cho Cộng Đồng Esports

Mỗi năm, Predator League thu hút hàng nghìn đội tuyển đăng ký tham gia, là giải đấu game được tổ chức bởi Acer – một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Acer luôn mang trong mình khát vọng nuôi dưỡng và thúc đẩy ngành công nghiệp Thể thao điện tử thông qua giải đấu Predator League hàng năm.

Sự trở lại của giải đấu Esports hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương: Predator League 2024

Ông Andrew Hou, Tổng Giám đốc Điều hành Acer Châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ: “Predator League là cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc xây dựng và nâng tầm sân chơi Esports ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nơi ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Chúng tôi rất háo hức mang Giải Chung kết Predator League khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến thủ đô Manila, Philippines – nơi có cộng đồng người hâm mộ thể thao điện tử lớn và đa dạng. Đồng thời, chúng tôi mong chờ những trận đấu đầy nhiệt huyết và hấp dẫn từ tất cả các đội tuyển tham gia.”

Vòng Loại Valorant Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, mùa giải năm nay của Predator League sẽ tổ chức các trận đấu vòng loại cho tựa game Valorant, đồng hành cùng 24 Đại lý trên toàn quốc với tổng giải thưởng chung cuộc là 7.000 USD. Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 21/10/2023. Đội vô địch Việt Nam sẽ có cơ hội đại diện cho đất nước và tham gia tranh tài tại thủ đô Manila, Philippines trong thời gian từ ngày 13 đến 14 tháng 1 năm 2024, để tranh chức vô địch Predator League 2024.

Sự trở lại của giải đấu Esports hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương: Predator League 2024
Sự trở lại của giải đấu Esports hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương: Predator League 2024

Ưu Đãi Hấp Dẫn Cho Game Thủ

Để hòa mình vào không khí sôi nổi của giải đấu Predator League 2024, Acer Việt Nam mang đến chương trình “Xem Predator League nhận Predator Deals” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho game thủ. Từ ngày 30/09 đến hết ngày 21/10, khi mua sản phẩm laptop gaming tại 24 Đại lý như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Phong Vũ, GearVN, Hacom, An Phát, CellphoneS, Phi Long, Hàng Chính Hiệu, Hồng Hà, The New XGear, Phúc Anh, CPN, Mega, Phương Tùng, Vi Tính Quy Nhơn, Vinh Hiển Lộc Tài, Tú Nguyệt, Media Mart, Xuân Vinh, Hoàng Hà Mobile, Laptop 88, Nguyễn Kim và HC, bạn sẽ được giảm giá từ 10% đến 30%.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật mới nhất về Giải đấu Predator League 2024 cũng như thông tin về sản phẩm, hãy truy cập trang Facebook Acer hoặc trang web của Acer Việt Nam.

Xem thêm: Hội Quán Game.

Related posts

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng có giá 1 vàng nhưng sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5

Hải Đăng

LMHT: Naafiri – Sức mạnh đáng gờm ở vị trí Đường Giữa và Đường Trên

Hải Đăng

Vanquisher và Ixtal – Hệ/Tộc mới nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 có gì hấp dẫn?

Hải Đăng