Image default
eSports

Sự kiện Wonderlust 2023: Apple giới thiệu thế hệ iPhone mới trong tháng 9

Sự kiện công nghệ quan trọng giới thiệu dòng sản phẩm mới của Apple trong năm nay

Apple iPhone

Vào ngày 29/08 vừa qua, Apple, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, đã thông báo về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của họ. Đây là một “Tết công nghệ” được mong chờ và sắp diễn ra.

Apple tổ chức sự kiện Wonderlust vào ngày 12 tháng 9

Apple Park

Sự kiện Wonderlust 2023 sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 12 tháng 9, tại khuôn viên Apple Park lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương. Khác với những năm trước, lần này Apple đã gửi thiệp mời đến các đơn vị truyền thông để tham gia buổi thuyết trình trực tiếp và trải nghiệm các sản phẩm mới ngay trong sự kiện.

Sự kiện Apple tháng 9 – Giới thiệu iPhone mới

iPhone 15
Nguồn: 9TO5Mac

Sự kiện Apple tháng 9 hàng năm luôn là dịp để giới thiệu dòng iPhone mới của hãng. Theo những tin đồn gần đây, khả năng rất cao năm nay sẽ là lần ra mắt của iPhone 15 series. Theo thông số rò rỉ, iPhone 15 và iPhone 15 Pro sẽ có màn hình kích thước 6.1 inch, trong khi iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max sẽ có màn hình kích thước 6.7 inch. Cả bốn phiên bản này đều sử dụng công nghệ màn hình Dynamic Island và chip 5G của Qualcomm.

Đối với iPhone 15 Pro và Pro Max, có tin đồn rằng chúng sẽ được nâng cấp với khung viền titianium cao cấp và màn hình gọt mỏng hơn so với thế hệ trước. Ngoài ra, Apple cũng sẽ trang bị chip Apple A17 tiến trình 3nm mới và thay nút chế độ im lặng bằng một nút hành động mới.

iPhone 15 series và cổng USB type C

USB Type C

Một chi tiết đáng chú ý trước sự kiện ra mắt là iPhone 15 series đã bỏ chuẩn kết nối Lightning và chuyển sang sử dụng cổng USB type C. Điều này đáng mừng vì người dùng iPhone cuối cùng cũng có thể sạc pin và chuyển dữ liệu qua một cổng kết nối phổ biến trên toàn cầu hiện nay.

Giá của iPhone 15 và điểm đáng chú ý

Giá dự kiến cho iPhone 15 Pro là khoảng 1.099 USD và iPhone 15 Pro Max là khoảng 1.199 USD. Mức giá này có một chút tăng so với năm trước, nhưng với sức hút vô tiền khoáng hậu của mình, Apple iPhone vẫn thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Ngoài dòng iPhone 15 series, có khả năng Apple cũng sẽ giới thiệu Apple Watch Series 9 và một phiên bản mới của Apple Watch Ultra. Hãy cùng chờ đợi sự kiện Wonderlust vào ngày 12/09 năm nay để xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho toàn thế giới!

Related posts

Người chơi không thể AFK cùng Yuumi: Bằng chứng cho điều này

Hải Đăng

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản ĐTCL 9.5 trên máy chủ PBE

Hải Đăng

Đấu Trường Chân Lý: 3 mẫu đội hình nhanh chóng “cháy” điểm xếp hạng cuối mùa 9 người chơi nên tránh

Hải Đăng